GIỚI THIỆU

MayXucHanQuoc.com là thành viên trực thuộc tập đoàn DCC, đơn vị phân phối độc quyền của Doosan Infracore Hàn Quốc về thiết bị xây dựng và phụ tùng tại Việt nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy xúc chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho những dịch vụ tốt nhất với mong muốn quý khách hàng của công ty có những lựa chọn tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Meet our top coaches

Rick Connor

Owner & coach

Vera Johnson

Personal Trainer

Steven Carter

Fitness Coach

Kelly Miller

Pilates Coach

Về DCC

Tháng 8-2009 Công ty DCC đã ký hợp đồng trở thành nhà phân đối chính thứccủa Doosan Infracore Hàn Quốc cho các dòng sản phẩm máy xúc . Đến tháng 1-2010 DCC đã trở thành nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Get in touch

Subscribe to our newsletter

Recieve awesome deals now

Về tôi

Xin chào, tôi là Thanh Tùng Doosan – Sale admin của mayxuchanquoc.com. Với gần 15 năm kinh nghiệm phân phối máy xúc chính hãng Doosan tại Việt Nam cùng dịch vụ hoàn hảo về giao nhận và chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước. Tất cả những điều trên đã làm cho khách hàng thật sự an tâm, khi hàng hoá được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ và được giao tận nơi một cách an toàn, đúng lịch trình.

Read more
Công Ty DCC chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, XNK các loại thiết bị như: ôtô tải ben, tải thùng, đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu, rơ moóc, cẩu tháp, vận thăng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC (Delelopment for Construction and Commerce) được thành lập vào ngày 01-03-2001 theo giấy CNĐKKD số 0102002042 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp.

Ngành nghề kinh doanh:

· Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, XNK các loại thiết bị như: ôtô tải ben, tải thùng, đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu, rơ moóc, cẩu tháp, vận thăng…· Cho thuê thiết bị chuyên dùng cẩu tự hành 25T , máy xúc, máy ủi các loại…· Vận tải Bắc Nam bằng xe lồng, fooc, nâng đầu,…Đặc biệt từ tháng 8 năm 2009, DCC trở thành Quyền nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Doosan Infracore (Hàn Quốc) cho các thiết bị xây dựng và phụ tùng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển quan hệ hợp tác Doosan-DCC, cũng như tạo đà cho việc mở rộng phân phối các thiết bị xây dựng như máy xúc đào, xúc lật, bánh lốp, bánh xích… của Hàn Quốc tại Việt Nam.Ngoài ra, DCC cũng tự hào cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về giao nhận và vận tải hàng hóa, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ vận tải Bắc Nam của DCC đã làm cho khách hàng thực sự an tâm, không lo lắng khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình.Hiện nay, danh tiếng và uy tín của công ty đã lan rộng, khẳng định bằng số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ ngày càng tăng. DCC sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.