DX520LCA-K

CHẾ ĐỘ HẤP DẪN

Hỗ trợ 24/7

Bảo hành 24 tháng

Trả góp 0%

  • TRỌNG LƯỢNG VẬN HÀNH

    52.1 tấn

  • DUNG TÍCH GẦU

    3.28 m³

  • CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ

    223/2,000 kW/rpm

Điểm nổi bật

Hiệu suất hàng đầu trong phân khúc nhờ công nghệ e-POS tiên tiến

Chất lượng máy xúc có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoàn thành công việc Của bạn. Sự xuất hiện của công nghệ e-POS trên máy xúc DX520LCA-K đem đến sự đồng bộ hoàn hảo giữa động cơ và hệ thống thủy lực giúp mang lại công suất làm việc luôn ổn định ở mức tối đa. Ngoài ra, sự rút ngắn độ trễ khi bơm và động cơ đã được đồng bộ giúp giảm tiêu hao nhiên liệu không cần thiết, từ đó tiết kiệm chi phí vận hành một cách hiệu quả.

Luôn luôn bền bỉ, luôn luôn ổn định

Các chi tiết trên máy xúc được sản xuất bằng vật liệu có độ bền cực cao, được thử nghiệm kỹ càng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để mang đến sự an toàn một cách tuyệt đối trong quá trình vận hành. Bất cứ khi nào cần, dù công việc có nặng nhọc và khắc nghiệt đến đâu, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm sự tin tưởng vào DX520LCA-K của Doosan.

Cabin tiện nghi, thoải mái

Hiệu quả làm việc của máy xúc thủy lực phụ thuộc trực tiếp ở người vận hành nó. Với phương châm đặt người điều khiển vào trung tâm mọi sự phát triển, Doosan đã tập trung thiết kế để cabin có nhiều không gian hơn, tầm nhìn mở rộng hơn, điều hòa không khí được cải tiến tốt hơn cùng một chỗ ngồi vô cùng thoải mái. Tất cả những điều trên giúp người lao động luôn có có tinh thần sảng khoái khi làm việc, từ đó, hiệu suất công việc được nâng cao.

Thông số kỹ thuật

Dung tích gầu

3.28 m3

Bán kính đào lớn nhất

10750mm

Chiều cao đổ vật liệu lớn nhất

6720mm

Động cơ

Diesel DX12TIS; 223KW, ở tốc độ 2.000 vòng/phút

Độ sâu đào lớn nhất

6770mm

Vận tốc di chuyển lớn nhất

5.5 km/h

Kích thước bao khi di chuyển(Dài x rộng x cao)

11430x3340x4200mm

Trọng lượng vận hành

52.1 tấn

5/5 (4 Reviews)