Máy xúc đào bánh xích Doosan DX300LC – SLR (Cần Dài)

CHẾ ĐỘ HẤP DẪN

Hỗ trợ 24/7

Bảo hành 24 tháng

Trả góp 0%

  • TRỌNG LƯỢNG VẬN HÀNH

    31.2 tấn

  • DUNG TÍCH GẦU

    1.06 ~ 3.26 m³

  • CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ

    202/1,800 kW/rpm

Điểm nổi bật

Máy xúc DX300LC – SLR (cần dài) là mẫu máy gầu ngược cỡ lớn, sở hữu hiệu suất làm việc cao của tập đoàn Doosan.

Thương hiệu Doosan trong ngành công nghiệp nặng là một cái tên nổi tiếng, thu hút được nhiều sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng. Có mặt tại Hàn Quốc từ năm 1896, với hơn một trăm năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực, Doosan đã khẳng định được đẳng cấp của mình, trở thành tập đoàn có tốc độ tăng trưởng bậc nhất thế giới.

Sự tiện lợi

Những mẫu máy xúc đào bánh xích luôn được tin tưởng, đưa vào sử dụng trong các công trình bởi sự hữu dụng của chúng. Phần bánh xích giúp chiếc máy dễ dàng đứng vững vàng trên mọi địa hình, chinh phục tất cả các chất liệu nền. Máy này thường hoạt động trong các khu vực mỏ quặng, khai thác khoáng sản… Đặc biệt, tại mẫu máy DX300LC – SLR này, cánh tay cần có độ dài lên tới 7m, chiều dài cần là 10m. Con số chiều dài lớn giúp chiếc máy dễ dàng tiếp cận những công trình cao, xa, sâu…

Giá thành hợp lý

Không giống với các mẫu bánh lốp, Máy Xúc Đào Bánh Xích DX300LC – SLR (Cần Dài) có mức giá hợp lý. Các chi tiết, phụ kiện trong máy đều có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dành cho chiếc máy xúc này sẽ được tiết kiệm tới mức tối đa. Bên cạnh đó, chiếc máy có tuổi thọ cao, khi được sử dụng dưới tay những người thợ lành nghề lại càng phát huy khả năng làm việc đỉnh cao. Tất cả những tác dụng của nó đều cho thấy mức giá của nó thật sự phù hợp.

Hiệu suất làm việc

Sở hữu động cơ chạy bằng dầu Diesel 4 kỳ và hệ thống làm mát bằng nước tự động, phun dầu trực tiếp, máy xúc DX300LC – SLR có thể hoạt động liên tục với cường độ lớn trong nhiều giờ đồng hồ. Cùng sức mạnh của bộ máy thủy lực hoạt động hoàn hảo, người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động, công suất của chiếc máy.

Độ bền bỉ

Không một ai có thể đấu tranh với ông trùm máy xúc Doosan trong độ bền bỉ cao của những thiết bị. Khách hàng khi lựa chọn thương hiệu này hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Từ kiến thức của những nhà thiết kế hàng đầu, cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất, chiếc máy xúc DX300LC – SLR (cần dài) đã được tạo nên một cách mạnh mẽ và bền bỉ. Bên cạnh đó, mẫu máy này còn được đặc biệt ưu ái với chế độ bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất. Khi tin mua Doosan, khách hàng đã chọn cho mình một quyết định chính xác và tuyệt hảo.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng 30 t
Chiều dài phương tiện 14.32 m
Chiều rộng phương tiện 3.2 m
Chiều cao phương tiện 3.475 m
Thể tích gầu 0,64 m³
Độ rộng của rãnh 600 mm
Tầm với tối đa theo chiều ngang 17.52 m
Độ sâu trên 1 lần đào 13,78 m
Độ rộng gầu 1.167 m
Nhà sản xuất động cơ Doosan
Số hiệu động cơ KL 06
Công suất động cơ 147 kW
Dung tích xylanh 7.64 l
Vòng quay khi mômen xoắn đạt cực đại 1900 rpm
Số lượng xylanh 6

 

5/5 (1 Review)